Hỗ trợ trực tuyến

Sale - +84936561122
Sale - +84902088985

quảng cáo

Thống kê truy cậpĐang online:
23
Tổng lượt:
724144

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH NGHÊU THÁI BÌNH

Thái Bình là tỉnh đồng bằng Sông Hồng có 5 cửa sông lớn đổ ra biển, tạo ra một vùng bãi triều rộng khoảng 25.000 ha rất thuận lợi cho phát triển nuôi trồng thủy sản mặn, lợ,                             trong đó có nuôi ngao nguồn lợi chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế cao.Trong những năm gần đây, diện tích nuôi ngao ở Thái Bình liên tục tăng nhanh. Tiền Hải là một trong những huyện có diện tích nuôi ngao lớn của tỉnh. Nhằm tận dụng được tiềm năng to lớn ấy, Công Ty TNHH Nghêu Thái Bình đã mở ra quy trình sản xuất nghêu nguyên con đông lạnh. Cho đến nay Công ty TNHH Nghêu Thái Bình đã trở thành một công ty có quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, vốn điều lệ của công ty hàng chục tỷ đồng. Năm 2011 Công ty TNHH Nghêu Thái Bình đã đầu tư nhà máy chế biến nghêu xuất khẩu đông lạnh với công suất 20 tấn mỗi ngày, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tăng thêm thu nhập cho người dân nơi đây. Hiện nay, với dây chuyền sản xuất hiện đại, Công ty đã xuất khẩu nghêu nguyên con ra thị trường Châu Âu, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc … Công ty là đơn vị tiên phong của tỉnh xuất khẩu thủy sản ra thị trường EU, là đơn vị được cơ quan thuế của tỉnh và sở tài chính trao bằng khen đơn vị tiêu biểu đóng thuế đầy đủ, được nhà nước cấp giấy chứng nhận và bằng khen về các thành tích trong công

cuộc xây dựng và đổi mới đất nước, góp phần đưa ngành thủy sản của Việt Nam ra khắp thị trường quốc tế cùng sánh vai với các cường quốc năm châu.

Với mã code DL 537 được cấp ngày 16 tháng 10 năm 2012, cho đến nay công ty đã xuất khẩu được 08 cont ra thị trường EU, đây chính là một bước đột phá và khởi đầu thuận lợi cho công ty cũng như cho sự phát triển của tỉnh nhà. Nghêu là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, ngon, sạch và tiện lợi cho các bữa ăn trong gia đình. Nghêu có những tác dụng tuyệt vời như: ngăn chặn bệnh Alzheimer, ngăn chặn bệnh thiếu máu, chống bệnh viêm khớp, tăng cường hệ miễn dịch… Chính vì những giá trị tuyệt vời ấy công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để tạo ra những sản phẩm nghêu tốt nhất phục vụ cho bữa ăn, cũng như sức khỏe của mọi người, mọi nhà.

 

 

Copyright © 2012 TB - Shell - Fish. All Rights Reserved.

CÔNG TY THNN NGHÊU THÁI BÌNH

Địa chỉ :  Cụm CN Cửa Lân ,Xã Nam Thịnh, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

ĐT : +84.363.671.134 FAX : +84.363.668.134 Email : thaibinhshellfish@gmail.com - Email 2 : tuanv@thaibinhshellfish.com

nguoi trong mong tim ban trai tim ban gai tim ban gai quan he phim sex